OUR Services

ใส่ใจรายละเอียดทุกการให้บริการ

เช็คระยะพร้อมซ่อมบำรุงเครื่องยนต์

ตรวจเช็ครถยนต์ตามระยะพร้อมบริการซ่อมบำรุงด้วยอะไหล่คุณภาพที่ช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า

เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันเบรค น้ำยาหม้อน้ำ รวมทั้งของเหลวทั้งหมดภายในระบบ

บริการล้างระบบเกียร์อัตโนมัติ

เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ทั้งระบบอย่างมาตรฐานที่เรียกว่า "การฟอกเกียร์ หรือ ฟลัชชิ่งเกียร์”

สถานที่ตรวจสภาพแก๊สรถยนต์

บริการตรวจสภาพแก๊สรถยนต์ทุกยี่ห้อ พร้อมเอกสารรับรองการตรวจจากวิศวะกร สำหรับต่อภาษีประจำปี NGV LPG

แบตเตอรี่รถยนต์

บริการตรวจเช็คแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยเครื่องที่แม่นยำ พร้อมจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์

ติดตั้งแก๊สรถยนต์

บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์มาตรฐานสำหรับรถทั่วไป รวมถึงองค์กรและบริษัทรถยนต์ชั้นนำ

ล้างระบบแอร์รถยนต์พร้อมซ่อมบำรุง

บริการล้างระบบแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ พร้อมซ่อมบำรุงและดูแลรักษาแอร์รถยนต์ทุกยี่ห้อ


ล้างระบบระบายความร้อน

บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำยาหม้อน้ำทั้งระบบ โดยเครื่องมือที่ได้มาตรฐานสำหรับล้างทำความสะอาดระบบน้ำของเครื่องยนต์โดยเฉพาะ

ยางรถยนต์

ศูนย์บริการยางรถยนต์มาตรฐานคัดสรรยางใหม่เท่านั้น พร้อมโปรโมชั่นและการรับประกัน


Services


งานบริการภายใต้ระบบการทำงานที่มีมาตรฐาน

มีมาตรฐานการบริการที่ดี ครอบคลุมทั้งงานซ่อมบำรุงและตรวจเช็ครถยนต์ตามระยะ ยินดีต้อนรับรถยนต์ทุกรุ่น ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัยโดยทีมช่างผู้เชียวชาญ เน้นยำมาตรฐานความปลอดภัย คัดสรรอะไหล่คุณภาพ เราสามารถช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้ตามงบประมาณที่คุณกำหนด มีการรับประกันงานซ่อมที่ชัดเจน


ได้รับความเชื่อมั่นให้เป็นตัวแทนติดตั้งแก๊สรถยนต์จากศูนย์บริการชั้นนำและองค์กรต่างๆ รวมถึงรถยนต์บ้านทั่วไป ด้วยอุปกรณ์แก๊สรถยนต์มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดจากประเทศอิตาลี Energy Reform พร้อมประกันวินาศภัยคุ้มครองสูงสุด 4 ล้านบาทโดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเพิ่มเติม พิเศษรับประกันงานติดตั้งพร้อมอุปกรณ์แก๊สตลอด 2 ปีเต็ม ตรวจเช็คฟรีทุก 6 เดือนหรือ 20,000 กม จำนวน 5 ครั้ง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษด้วยโปรโมชั่นติดตั้งแก๊สหลายรุ่น หลายราคาด้วยงบประมาณที่คุณกำหนดได้


  

ศูนย์บริการเอนเนอร์จี ราชพฤกษ์เป็นสถานที่ตรวจสภาพรถติดตั้งก๊าซ NGV และ LPG โดยผ่านมาตรฐานและได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ทุกขั้นตอนการตรวจเช็คระบบก๊าซผ่านการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัยจากวิศวกร และช่างติดตั้งก๊าซผู้ชำนาญงาน อีกทั้งสถานที่ยังสะดวกต่อการเดินทาง อยู่ห่างจากสำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 2 (ตลิ่งชัน) เพียง 6 กิโลเมตร เท่านั้น  


ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร เอนเนอร์จี ราชพฤกษ์ เรามีบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องคุณภาพมากมายให้คุณได้เลือกสรร  พร้อมฟรีบริการตรวจเช็คเครื่องยนต์กว่า 50 รายการ รวมถึงซ่อมบำรุงระบบแก๊สรถยนต์ทุกยี่ห้อ เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอย่างแท้จริง 

มาตรฐาน ขั้นตอนการให้บริการ
1.แจ้งเตือนนัดหมาย
2.ต้อนรับด้วยใจบริการ
3.ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ
4.นำเสนอข้อมูลงาน
5.รับอนุมัติงาน
6.แจ้งขออนุมัติเพิ่มเติม
7.ตรวจสอบก่อนส่งมอบ


บริการล้างระบบเกียร์อัตโนมัติอย่างครบวงจรหรือการฟลัชชิ่งเกียร์ ที่เป็นมากว่าการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ทั่วไป ผ่านเครื่องล้างเกียร์รุ่นใหม่ที่ทันสมัยและแม่นยำมากขึ้น วางใจกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิครถยนต์และเกียร์โดยเฉพาะ ค่าบริการล้าง-ฟอก เปลี่ยนน้ำมันเกียร์Autoเต็มระบบ 2 ชั่วโมง 30 นาที ราคา1500 บาท (ไม่รวมน้ำมันเกียร์) ผลที่ได้รับ การเปลี่ยนเกียร์นุ่มขึ้น วิ่งดีขึ้น ยืดอายุการใช้งานของตัวเกียร์ให้ยาวนานขึ้น และที่สำคัญอัตราการสิ้นเปลื้องเชื้อเพลิงลดลง  


บริการตรวจเช็คแบตเตอรี่รถยนต์ด้วยเครื่องมือที่แม่นยำทันสมัย ที่สำคัญเรามีบริการแบตเตอรี่พร้อมส่งถึงที่ Battery Deliveryถึงที่หมายภายใน 60 นาที พร้อมตรวจเช็คเบื้องต้นโดยช่างผู้ชำนาญงาน บริการดีๆ จากเอนเนอร์จี ราชพฤกษ์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้มากกว่าในช่วงเวลาที่รถยนต์ที่คุณรักเกิดปัญหาฉุกเฉิน


ศูนย์บริการมาตรฐานแอร์รถยนต์ครบวงจร ทุกปัญหาเรื่องแอร์เราพร้อมช่วยคุณแก้ไข บริการซ่อมบำรุงแอร์รถยนต์โดยช่างผู้ชำนาญงาน บริการล้างทำความสะอาดระบบแอร์รถยนต์แบบไม่ถอดตู้ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยซึ่งทำได้สะอาดหมดจด ลดความเสียหายจากการลื้อ ถอด-ประกอบหน้าปัดคอนโซน สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายให้คุณได้มากกว่า
เราคัดสรรยางใหม่และโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อน 0% เตรียมไว้เพื่อรถคุณเท่านั้น พร้อมบริการด้วยคุณภาพมาตรฐานโดยช่างผู้ชำนาญงาน และบริการหลังการขายที่ดี สลับยางทุก 10,000 กิโลเมตร ถ่วงล้อฟรี ตลอดอายุการใช้งานไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมการรับประกันยางทุกรุ่น


ศูนย์บริการเอนเนอร์จี ราชพฤกษ์มีบริการล้างทำความสะอาดรถยนต์ครบวงจร ดูแลได้ทั่วถึงทุกซอกมุมทั่วทั้งคัน ครอบคลุมทั้งภายนอกและภายใน โดยช่างยนต์มืออาชีพ ผู้ผ่านการอบรมเพื่อให้มันใจว่า รถของคุณจะได้รับการดูแลอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำความสะอาดเพื่อให้คุณพึงพอใจสุงสูด


Promotion

Contact Us

345/1 Moo3 Nakron In Road,
Bangkhunkong,Bangkruai

Nonthaburi  11130

Tel : 02-408-8444085-3948444